Hỗ Trợ Mua Hàng

Kết nối với chúng tôi

QUY ĐỊNH THANH TOÁN
PHƯƠNG THỨC GIAO HÀNG - TRẢ TIỀN MẶT:
- Phương thức Giao hàng - Trả tiền mặt áp dụng đối với khu vực nội thành, hàng giao nhận thanh toán trực tiếp.
- Với phương thức trên quý khách có thể đặt hàng trên Website hoặc đặt hàng qua điện thoại. Chúng tôi sẽ tiến hành xuất hàng cho quý khách và xác nhận ngày giờ giao hàng với quý khách sau khi xuất hàng.
- Quý khách có trách nhiệm thanh toán đầy đủ toàn bộ giá trị đơn hàng cho Nhân viên giao nhận hoặc Nhân viên bán hàng của chúng tôi ngay khi hoàn tất kiểm tra hàng hóa và nhận hóa đơn thanh toán. Quý khách thanh toán đúng số tiền trên hóa đơn đã ghi, nếu có bất cứ thắc mắc nào quý khách gọi lại cho chúng tôi để được thông tin cụ thể hơn.
 
PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN TRƯỚC: Chuyển tiền, chuyển khoản, thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc qua thẻ tại văn phòng của chúng tôi
a. Chuyển tiền/chuyển khoản: Áp dụng cho khách hàng ngoài khu vực hỗ trợ giao nhận miễn phí và khách hàng có nhu cầu sử dụng phương thức thanh toán này. Các bước tiến hành như sau:

- Đến Ngân hàng gần nơi ở của quý khách nhất để chuyển tiền/chuyển khoản theo thông tin chi tiết chúng tôi cung cấp: Số tiền, Tên đơn vị, số tài khoản, Ngân hàng mở tài khoản, nội dụng chuyển tiền/chuyển khoản.
- Thông báo cho chúng tôi (bằng điện thoại, email, SMS, fax, ...) khi quý khách đã thực hiện chuyển tiền, chuyển khoản.
- Hoặc Quý khách vui lòng liên hệ với Bộ phận Chăm sóc khách hàng của chúng tôi theo đường dây nóng 0902123921, để thông báo đã chuyển tiền.
- Ngay khi nhận được báo "Có" từ Ngân hàng, chúng tôi sẽ tiến hành xác nhận với quý khách và xuất hàng giao hàng cho quý khách trong thời gian quy định.

Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, quý khách phải làm việc với ngân hàng để được xử lý ổn thỏa, chỉ khi nào tiền được chuyển đến tài khoản của chúng tôi, chúng tôi sẽ xác nhận với quý khách. Trong một số tình huống quý khách có thể nhờ phía ngân hàng mà quý khách thực hiện giao dịch hoặc ngân hàng của chúng tôi sử dụng để kiểm tra đối chứng cần thiết.
Thông tin chuyển khoản
Tài khoản CN 1: Tên chủ tài khoản: LÊ THANH LONG
Số tài khoản: 0171003480529                         
Ngân hàng: Vietcombank  CN Tây Sài Gòn
Tài khoản CN 2: Tên chủ tài khoản: LÊ THANH LONG
Số tài khoản: 060148327486
Ngân hàng: Sacombank CN Nhà Bè
Tài khoản CN 3: Tên chủ tài khoản: LÊ THANH LONG
Số tài khoản: 0109530689
Ngân hàng: Đông Á CN Q7
Tài khoản Công ty: Tên chủ tài khoản: Công ty TNHH Thiết Bị Điện Kim Quang Phát
Số tài khoản: 31310000950178
Ngân hàng: BIDV CN Bắc Sài Gòn.

  

zalo